Chào mừng bạn đến với website Mầm non 19
Thứ sáu, 30/7/2021, 8:38
Lượt đọc: 75

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tuyển sinh đầu cấp - Dành cho Phụ huynh học sinh

TRƯỜNG MẦM NON 19

SỬ DỤNG PHẦN MỀM TUYỂN SINH - DÀNH CHO PHHS

 HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP:

Máy tính hoặc điện thoại thông minh của Phụ huynh phải có kết nối Intenet. Dùng Google Chrome truy cập vào trang: tuyensinhbinhthanh.vn (website: Đăng ký huy động trẻ ra lớp và tuyển sinh các lớp đầu cấp Năm học 2021-2022).

Chọn Đăng ký mới đối với Phụ huynh đăng ký mới cho học sinh, hiện mục Chọn loại hồ sơ, ở đây sẽ xuất hiện 2 lựa chọn: “Đăng ký vào trường Mầm non và trường điểm” (dành cho học sinh có hộ khẩu và tạm trú tại quận Bình Thạnh); “Đăng ký hồ sơ tự do” (dành cho học sinh ngoài tỉnh, ngoài quận).

Khi chọn vào 1 trong 2 mục sẽ hiện bảng nhập Thông tin: Cấp học: chọn Mầm non; PGD: chọn Phòng GDĐT Bình Thạnh (dành cho học sinh có hộ khẩu và tạm trú tại quận Bình Thạnh); Trường: chọn MN 19. Kế tiếp điền đầy đủ Thông tin thí sinh: Họ và tên; Giới tính; Ngày tháng năm sinh; Nơi sinh; Dân tộc; Thuộc diện hộ khẩu; Loại cư trú; Họ tên chủ hộ; nhập đầy đủ Chỗ ở hiện tại; Hộ khẩu gốc nếu trùng với địa chỉ hiện tại thì không cần nhập.

Tiếp theo ở Thông tin gia đình chỉ cần chọn nhập đủ 1 trong 3 thông tin để nhập: Cha; Mẹ; Người giám hộ. (ở Nguyện vọng và Loại hình lớp không nhập).Khi làm đúng các thao tác bấm Lưu sẽ hiện 1 thông báo: Nộp Hồ sơ thành công kèm Mã Hồ sơ Mật khẩu PH lưu lại để tra cứu “tại Nhập Mã hồ sơ để tra cứu”. OK để kết thúc quá trình đăng ký. Giai đoạn sau là chờ kết quả xét duyệt của nhà trường. Ngày 24/8/2021 nhà trường sẽ Thông báo kèm Danh sách hồ sơ được duyệt so với điều kiện xét tuyển tại Cổng thông tin điện tử của đơn vị: http://mn19binhthanh.hcm.vn.

Phụ huynh theo dõi để cập nhật thông tin./.

BAN GIÁM HIỆU

Tác giả: admin

87